กระอัก!หงส์สังเวย'มิลเนอร์'พักถึงพฤศจิฯ
09 Oct 2018


เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือจอมเฮี้ยบทีมลิเวอร์พูลถึงกับส่ายศีรษะเมื่อจะหมดสิทธิ์ใช้บริการ เจมส์ มิลเนอร์ มิดฟิลด์มะพร้าวห้าวเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 1 เดือนข้างหน้า

ควันหลังเกมบิ๊กแมตช์นัดที่ "หงส์แดง" เปิดบ้านเสมอ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นัดซูเปอร์ซันเดย์ปรากฎว่ากองกลางวัย 32 กะรัตโชคร้ายสุดขีดลงสนามไม่ถึงครึ่งชั่วโมงแรกประสบปัญหาบาดเจ็บที่แฮมสตริงจนถึงขั้นทรุดลงกับพื้นเล่นต่อไม่ไหวถูกเปลี่ยนตัวออก

นั่นทำให้ คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันกังวลใจอย่างมากเข้าไปตรวจดูอาการของ มิลเนอร์ ก่อนได้รับคำตอบจากปากเจ้าตัวว่าเจ็บไม่หนักอย่างที่วิตก อย่างไรก็ตามเขายังต้องรอผลการตรวจสแกนร่างกายอย่างละเอียดในอีก 24 ชั่วโมงถัดมา

ล่าสุด "เดอะเทเลกราฟ" หนังสือพิมพ์ชื่อดังยืนยันถึงผลการตรวจอย่างไม่เป็นทางการมีทั้งข่าวดีก็คือไม่พบร่องรอยความเสียหายบริเวณเส้นเอ็นหรือกล้ามเนื้องของมิดฟิลด์เมืองผู้ดี แต่ข่าวร้ายนักเตะจำเป็นต้องใช้เวลาพัก 1 เดือนกว่าจะกลับมาต้องรอต้นเดือนพฤษจิกายน

นั่นหมายความว่า คล็อปป์ กุนซือหงส์แดงอาจต้องพิจารณา ฟาบินโญ่ เป็นอีก 1 ตัวเลือกต่อจาก นาบี้ เกอิต้า,จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และ จอร์จินิโอ ไวจ์นาลดุม ในยามที่ไร้เงาของ มิลเนอร์ 

 

ที่มา soccersuckCopyright © 2018 Sport DD Co.,Ltd. All rights Reserved