โควัชส่ายหน้าพี่เสืออุตส่าห์นำเร็วช็อตไปดื้อๆ
03 Oct 2018


นิโก้ โควัช กุนซือคนหนุ่มทีมบาเยิร์น มิวนิคถึงกับผิดหวังกับผลการแข่งขันอุตส่าห์ขึ้นนำเร็วแต่กลับไม่ช่วยอะไรเลยโดน อาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม บุกมาลูบคมแบ่งแต้มถึงถิ่นด้วยสกอร์ 1-1

"เสือใต้" ทำท่าดุดันแค่ไม่ถึง 4 นาทีแรกได้จาก มัท ฮุมเมิลส์ แต่ดีใจไม่นานโดนทีเด็ด นุสแซร์ มาซราอุย ซัดไล่ตีเสมอ 1-1 ในนาที 22 หลังจากนั้นดูเหมือนทีมของ โควัช ช็อตไปดื้อๆแทบไม่สามารถทำอะไรทีมจากแดนกังหันลมได้เลยก่อนจบด้วยการแบ่ง 1 คะแนน

ด้าน โควัช ยอมรับว่าขุนพลเสือใต้กำลังใจหดหายลงไปเยอะเลยหลังไร้ชัย 3 นัดติดต่อกันรวมทุกรายการแล้ว แต่ยังเชื่อมั่นในลูกทีมจะทวงฟอร์มเก่งกลับคืนมาในอีกไม่ช้า

"เราไม่สามารถทำในสิ่งที่ผมคาดหวังในนัดนี้ เราไม่สามารถคาดหวังอะไรได้เลยในเวลานี้ แม้เราเล่นดีมากๆใน 15 นาทีแรกจนเป็นฝ่ายขึ้นนำเร็วแต่ก็ไม่ช่วยอะไร" บอสคนหนุ่มยอมรับ

"จริงอยู่เราขึ้นนำเร็วแต่ตั้งแต่ต้นเกมแต่ไม่การันตีความปลอดภัยแถมตรงกันข้าม เรากลับปล่อยให้คู่แข่งเล่นได้ใจจนในท้ายที่สุดเรากลับเป็นฝ่ายต้องผิดหวังอย่างแรงกับผลการแข่งขันในบ้านของตัวเอง"

"อาหยักซ์เล่นได้แข็งแกร่งกว่าและฟอร์มดีมากๆ เราเปิดพื้นที่ว่างมากเกินไปและอยากเอาบอลไปข้างหน้าให้เร็วเกินไปในสถานการณ์ชี้เป็นชี้ตายกลายเป็นผิดพลาดไปหมด"

"เมื่อคุณเล่นผิดพลาดบ่อยๆคุณเริ่มหมดความมั่นใจลงจากนั้นไม่ว่าจะเป็นท่าพื้นฐานอย่างเช่นการวิ่ง จังหวะสปีด และเข้าสกัดกลับดร็อปลงไปหมดอย่างน่าใจหาย"

"เราปล่อยให้ อาหยักซ์ เล่นได้ใจและโชว์ฟอร์มชั้นเลิศออกมา ดังนั้นเราจึงจำต้องแบ่งคะแนนกับพวกเขา" 

 

 

 

ที่มา soccersuckCopyright © 2018 Sport DD Co.,Ltd. All rights Reserved