"เสี่ยณพ"รับเซอร์ไพรส์ไม่มีชื่อ"เกริกฤทธิ์" ในทีมช้างศึก
02 Oct 2018


รองประธานสโมสร ชลบุรี เอฟซี รับเซอร์ไพรส์ไม่ต่างจากแฟนบอลที่ เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ แข้ง "เดอะแบก" ของ "ฉลามชล" ไม่มีชื่อติดโผ 50 ทัพช้างศึกชุดลุยเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 แต่มองในแง่ดีสโมสรจะได้ใช้งานนักเตะแบบฟูลทีมในการเตรียมทีมช่วงพรีซีซั่น

หลังจากที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้ประกาศรายชื่อเบื้องต้น 50 นักเตะที่ลงทะเบียนสำหรับแข่งขันในศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 ซึ่งแฟนบอลพากันแปลกใจที่ เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ดาวเตะคนสำคัญของ ชลบุรี เอฟซี ไม่มีชื่อติดทีมชุดนี้ ทั้งที่โชว์ฟอร์มสุดยอดให้กับต้นสังกัด จนแฟน "บลูชาร์คส์" พากันฉายาให้ว่าเป็น "เดอะแบก" ของทีมร่วมกับ "ยิม" วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ

ด้าน อรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสรชลบุรี เอฟซี ได้กล่าวว่า รู้สึกแปลกใจไม่ต่างจากแฟนบอล เพราะในตำแหน่งตัวริมเส้นที่เป็นนักเตะไทยในฤดูกาลนี้ "เจ้าก้อง" ก็ถือว่ามีผลงานไม่เป็นสองรองใคร แต่มองในแง่ดีอาจถือเป็นประโยชน์สำหรับการเตรียมทีมในช่วงพรีซีซั่นเพราะจะสามารถใช้งานนักเตะได้แบบฟูลทีมสำหรับฤดูกาลใหม่ 

นอกจากนี้การที่ "เจ้าก้อง" ไม่มีชื่อใน 50 คน ก็ทำให้เจ้าตัวไม่ต้องไปลุ้นต่อว่าจะติด 23 คนสุดท้ายหรือไม่ ทำให้สามารถวางแผนชีวิตต่อได้ว่าเมื่อถึงช่วงปิดฤดูกาลหรือระหว่างพักเบรกทีมชาติจะเดินทางไปพักผ่อนที่ไหนหรือทำธุระส่วนตัวต่างๆ ได้เต็มที่

ที่มา thsport

 

 Copyright © 2018 Sport DD Co.,Ltd. All rights Reserved