โซล่าบอกเลย”อาซาร์”ยังเมพได้อีก-มั่นใจเสาร์นี้เกมไม่เหมือนเดิม
27 Sep 2018


จานฟรังโก้ โซล่า ผู้ช่วยโค้ชเชลซี บอกว่า เอแด็ง อาซาร์ เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลก และยังเก่งได้กว่านี้

ศึกคาราบาว คัพ รอบสาม ที่แอนฟิลด์ เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา “สิงห์บลูส์”บุกไปโดนลิเวอร์พูลนำก่อนจากลูกยิงของดาเนี่ยล สเตอร์ริดจ์

อย่างไรก็ตามพวกเขามาได้ประตูตีเสมอนาที 79 จากการซ้ำจ่อของเอเมอร์สัน ก่อนที่อีก 6 นาทีถัดมา อาซาร์ ที่เป็นตัวสำรองในเกมนี้จะโชว์โซโล่ลากกดเต็มข้อตุงตาข่ายแซงชนะเข้ารอบ 2-1

“ผมว่ามันเป็นประตูที่วิเศษมาก ไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียวนะแต่โดยเฉพาะช่วงเวลาที่เกิดขึ้นด้วย” โซล่าบอกนักข่าวหลังเกม

“เขาทำคนเดียวด้วยการแหวกฝั่งตรงข้าม 4 คน มันเป็นประตูที่น่าทึ่ง”

“เขาไม่ได้เป็นแค่หนึ่งในผู้เล่นที่เก่งที่สุดในพรีเมียร์ลีกนะ คือถ้าไม่เก่งที่สุดอะนะ แต่เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เก่งที่สุดในยุโรปและในโลก”

“เอแด็งเติบโตเร็วมากในเรื่องความเป็นผู้ใหญ่ เรื่องของการตัดสินใจในสนาม และในความเห็นของผมเรายังไม่ได้เห็นร่างที่ดีที่สุดของเขา เขาโดดเด่นมาก”

อาซาร์ออกสตาร์ทเป็นสำรองก็จริงแต่โซล่าเผยว่าเมาริซิโอ ซาร์รี่มีแผนจะให้สตาร์ชาวเบลเยี่ยมลงสนามอยู่แล้ว “เขาถูกวางให้เปลี่ยนกับวิลเลี่ยนตัวช่วงนาที 50 เพราะว่าวิลเลี่ยนก็ลงเล่นมาหลายนัดแล้ว”

“พูดตามตรงเกมมันสูสีเพราะพวกเขาเล่นได้ดีมาก พวกเขาน่าจะชนะได้ แต่สุดท้ายเป็นเรา แต่ก็ต้องบอกว่าพวกเขาเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม”

“วันเสาร์นี้จะเป็นเกมที่ต่างออกไปโดยสิ้นเชิง มันจะเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นและผมหวังว่ามันจะสวยงามเหมือนในเกมวันนี้ ทั้งสองทีมต้องการชนะแต่แน่นอนว่าเกมวันเสาร์มันจะไม่เหมือนเดิม” เขากล่าวaCopyright © 2018 Sport DD Co.,Ltd. All rights Reserved