'โค้ชอั๋น' หวังสู้เต็มที่ ฝ่าดงไทยลีก 4 นัดสุดท้าย
19 Sep 2018


“โค้ชอั๋น” ยอมรับโปรแกรม 4 นัดสุดท้ายของทีม "โลมาน้ำเงิน" พัทยา ยูไนเต็ด สุดโหด แต่ยืนยันจะสู้เต็มที่เพื่อจบอันดับในเลขตัวเดียวให้ได้...

วันที่ 18 ก.ย.61 สุรพงษ์ คงเทพ เฮดโค้ชสโมสรพัทยา ยูไนเต็ด เปิดเผยถึงโปรแกรมการแข่งขัน 4 นัดสุดท้ายของฤดูกาล 2018 ว่า ก่อนอื่นคงต้องยอมรับว่าในอีก 4 นัดที่เหลือของพวกเรา เป็นโปรแกรมที่หนักพอสมควร เพราะต้องเจอทั้ง ราชบุรีฯ, เมืองทองฯ, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และการท่าเรือ เอฟซี ซึ่งทุกทีมล้วนเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่ทีมก็มีเป้าหมายที่ชัดเจนคือ การทำผลงานจบอันดับเลขตัวเดียวให้ได้

“ในเวลานี้ทีมงานผู้บริหาร, สตาฟฟ์โค้ช และนักเตะทุกคน ต่างๆ กำลังพยายามทำงานกันอย่างหนัก เพื่อทำผลงานในทุกเกมออกมาให้ดีที่สุด แม้ใน 4 นัดสุดท้ายของฤดูกาลที่เหลืออยู่ อาจจะเป็นเกมที่ยาก แต่พวกเราทุกคนพร้อมทำหน้าที่ของเราอย่างเต็มที่ ทุกเกมและทุกคะแนนมีความสำคัญกับเรา และต้องมองไปข้างหน้าเพื่อเป้าหมายการทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด ทำให้เราหวังว่าแฟนบอล พัทยา ยูไนเต็ด จะเป็นกำลังใจ และสู้ไปกับพวกเราในทุกๆ เกมด้วยเช่นกัน”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป “โลมาน้ำเงิน” จะต้องเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายนนี้ เวลา 17.45 น.Copyright © 2018 Sport DD Co.,Ltd. All rights Reserved