หวังซิวฟรี! ลิเวอร์พูล รีบติดต่อเอเยนต์ "ราบิโอต์" เพื่อดึงเข้ารัง
06 Sep 2018


อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาชื่อก้อง ตีข่าว ลิเวอร์พูล ติดต่อไปหามารดากับเอเยนต์ของ อาเดรียง ราบิโอต์ มิดฟิลด์ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เพื่อคุยเรื่องความเป็นไปได้ที่จะให้เขามาอยู่กับทีม โดยที่ผ่านมา ราบิโอต์ ก็ปฏิเสธที่จะต่อสัญญากับ "เปแอสเช" ด้วย

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ชื่นชอบในตัว ราบิโอต์ ตั้งแต่สมัยที่เขาคุม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แล้ว ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาก็ตามจับตาดูพัฒนาการของดาวเตะชาวฝรั่งเศสอย่างต่อเนื่อง

สื่อเจ้าเดิมเสริมว่า คล็อปป์ กับ ราบิโอต์ ได้คุยกันผ่านทางโทรศัพท์แล้วด้วย โดยแข้งวัย 23 ปี จะหมดสัญญากับ ปารีสฯ ในช่วงซัมเมอร์ ปีหน้าแล้ว ซึ่งที่จริง "เปแอสเช" ก็พยายามจับเขาต่อสัญญามาโดยตลอด แต่ดาวเตะเลือดน้ำหอมก็ปฏิเสธทุกข้อเสนอจากทีมมหาเศรษฐีของแดนน้ำหอม

ทั้งนี้ ถ้าเกิดจนถึงช่วงเดือนมกราคมนี้แล้ว ราบิโอต์ ยังไม่ยอมต่อสัญญากับ ปารีสฯ มันก็จะทำให้เจ้าตัวสามารถเจรจาย้ายทีมล่วงหน้าแบบฟรีๆ ตามกฎบอสแมนได้ทันที โดยเขาก็เคยให้สัมภาษณ์เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาด้วยว่าชอบ ลิเวอร์พูล มาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว

อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูล ก็อาจจะต้องแข่งกับ บาร์เซโลน่า ที่ให้ความสนใจในตัว ราบิโอต์ เหมือนกัน โดยที่จริงแล้ว "บาร์เซโลน่า" ก็เคยจะดึง ราบิโอต์ ไปร่วมทีมก่อนเปิดฤดูกาล 2018-19 แต่สุดท้ายก็ไม่สำเร็จCopyright © 2018 Sport DD Co.,Ltd. All rights Reserved