“เฮนโด” ต่อสัญญาถึง 2023 ลั่นอยู่ที่ไหน ก็ไม่สุขใจเท่าลิเวอร์พูล
04 Sep 2018


สโมสร ลิเวอร์พูล ออกมายืนยันว่าทาง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีม ได้ทำการต่อสัญญาออกไปอีก 5 ปี เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 3 กันยายน ซึ่งจะทำให้ เจ้าตัว อยู่ปักหลักถิ่นแอนฟิลด์ ยาวจนถึงปี 2023

เฮนเดอร์สัน วัย 28 ปี ถูกดึงตัวจาก ซันเดอร์แลนด์ เมื่อปี 2011 สมัย เคนนี ดัลกลิช เป็นผู้จัดการทีม เมื่อปี 2011 โดยเขาลงสนาม 283 เกม ทะลวงตาข่าย 24 ประตู 

โดยเฮนเดอร์สัน กล่าวว่า “ไม่มีสถานที่แห่งใดที่ผมต้องการเล่นฟุตบอลมากกว่าที่นี่อีกแล้ว ผมต้องการอยู่ที่นี่นานสุดเท่าที่ทำได้ ทุกอย่างดูเหมือนเมื่อวาน ตั้งแต่ผมเซ็นสัญญาฉบับแรก แต่มีหลายสิ่งเกิดขึ้นนับจากนั้น"

“ผมรู้สึกว่ามันเป็นการเดินทางที่ก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆ สำหรับผม ตลอดระยะเวลาที่อยู่ที่นี่ และเป็นครั้งหนึ่งที่ผมมีความสุขมาก ผมยินดีเหลือเกินที่เป็นส่วนหนึ่งของสโมสรมายาวนาน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะนานกว่าตอนนี้”

“จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” ได้รับมอบปลอกแขน นับตั้งแต่ สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานของสโมสร อำลา “หงส์แดง” เมื่อปี 2015 ยุคของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส และพัฒนาฝีเท้ากลายเป็น ห้องเครื่องตัวหลัก ของ เจอร์เกน คล็อปป์ บิ๊กบอสชาวเยอรมันCopyright © 2018 Sport DD Co.,Ltd. All rights Reserved