"เบิร์นลีย์" อกหักร่วงยูโรป้า หลังได้แค่เจ๊า "โอลิมเปียกอส" 1-1
31 Aug 2018


ศึกฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก คืนวันที่ 30 สิงหาคม 2561 เป็นการแข่งขันในรอบเพลย์ออฟนัดที่สอง เกมที่น่าสนใจ เบิร์นลีย์ ตัวแทนจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดสนามเทิร์ฟมัวร์ รับการมาเยือนของ โอลิมเปียกอส ยอดทีมจากลีกกรีซ 

การเจอกันในเกมแรกที่คาเรสกากี สเตเดียม รังเหย้าโอลิมเปียกอส ปรากฎว่ายอดทีมจากกรีซเปิดบ้านเอาชนะไปได้ก่อน 1-3 เกมนี้เบิร์นลีย์ได้กลับมาเล่นในบ้านโดยมีข้อแม้ต้องชนะให้ได้อย่างน้อย 2 ลูกขึ้นไป และห้ามเสียเกิน 1 ประตู 

เกมในครึ่เวลาแรกเป็นไปอย่างน่าเบื่อ ต่างฝ่ายต่างครองเกมกันอยู่บริเวณกลางสนาม แทบไม่มีโอกาสทำประตูกันท่าที่ควร หมด 45 นาทีแรกเสมอกันไปแบบไร้สกอร์ 0-0 

ครึ่งเวลาหลัง เบิร์นลีย์ ที่ต้องการชัยชนะในเกมนี้ เปิดเกมบุกอย่างเต็มที่หวังทำประตูใส่ทีมเยือนให้ได้ แต่แล้วกลายเป็นโอลิมเปียกอสที่มาได้ประตูขึ้นนำ 1-0 ในนาทีที่ 83 จากการยิงของ ดาเนียล โพเดนซ์ 

แต่เจ้าถิ่นใช้เวลาไม่นานเพียงแค่ 3 นาทีต่อมาก็มาตามตีเสมอ 1-1 จากการยิงของ มาเตจ์ วีดร้า ในนาทีที่ 86 

ช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมไม่มีใครทำอะไรกันได้ หมดเวลาการแข่งขัน เบิร์นลีย์ ทำได้แค่เพียงเสมอ โอลิมเปียกอส ในบ้านของตัวเอง 1-1 ไม่เพียงพอต่อการเข้ารอบแบ่งกลุ่ม จอดป้ายเพียงรอบเพลย์ออฟเท่านั้นCopyright © 2018 Sport DD Co.,Ltd. All rights Reserved