เอเยนต์เผย! ยาย่า ตูเร่ ตรวจร่างกายผ่านฉลุยกับทีมกรุงลอนดอน
29 Aug 2018


ดิมิทรี่ เซลุค นายหน้าคู่ใจของ ยาย่า ตูเร่ ระบุเอง นักเตะในความดูแลของตนผ่านการตรวจร่างกายกับทีมในกรุงลอนดอนแล้ว แต่ก็บอกด้วยว่าทีมดังกล่าวไม่ใช่ เวสต์แฮม กับ พาเลซ

ยาย่า ตูเร่ กองกลางประสบการณ์สูง ใกล้ที่จะได้ต้นสังกัดใหม่แล้ว หลังจากที่ ดิมิทรี่ เซลุค เอเยนต์ของเขาเปิดเผยเองว่าเจ้าตัวผ่านการตรวจร่างกายกับสโมสรในกรุงลอนดอนเป็นที่เรียบร้อย

ตูเร่ คนน้อง กลายเป็นคนว่างงานมาโดยตลอด นับตั้งแต่ที่บอกลา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลังจบฤดูกาล 2017-18 ซึ่งที่จริงก่อนหน้านี้เขาเคยมีข่าวกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อย่างหนัก เพราะมันจะทำให้เขาได้กลับไปร่วมงานกับ มานูเอล เปเยกรีนี่ กุนซือชาวชิลีอีกครั้ง

"ยาย่า ตูเร่ ผ่านการตรวจร่างกายในกรุงลอนดอนแล้ว ยาย่า ใกล้ที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่เต็มที" เซลุค กล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิต

อย่างไรก็ตาม เซลุค บอกเองว่าทีมที่ใกล้จะได้ดาวเตะชาวไอวอรี่ โคสต์ ไปร่วมทัพ ไม่ใช่ เวสต์แฮม แน่นอน โดยหลังจากโดนแฟนๆ ถามว่าจะเป็น "ขุนค้อน" หรือไม่นั้น เจ้าตัวก็ตอบว่า "มันไม่ใช่ เวสต์แฮม หรอก ไม่มีทาง 100 เปอร์เซ็นต์ ยาย่า เป็นแชมเปี้ยนนะ ทีมที่อยู่ในอันดับสุดท้ายไม่ใช่ทีมสำหรับเขา"Copyright © 2018 Sport DD Co.,Ltd. All rights Reserved